Tin tức

(1 Bình chọn)

So sánh hệ thống sản xuất khẩu trang tự động và bán tự động

Dựa trên cơ chế vận hành thiết bị sản xuất khẩu trang y tế hiện nay thường được chia thành 2 loại: tự động và bán tự động. Vậy cụ thể giữa hệ thống sản xuất khẩu trang tự động và bán tự động loại nào ưu việt hơn, giúp tối ưu năng suất và đem lại hiệu quả cao hơn. Những so sánh, phân tích đánh giá về tính năng, năng suất và mức giá dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan và lựa chọn tốt nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Đánh giá tính năng, năng suất của hệ thống sản xuất khẩu trang tự động và bán tự động

Nhìn chung thì cả hai hệ thống sản xuất khẩu trang tự động và bán tự động đều có những tính năng ưu việt riêng. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh tính năng và năng suất thì hệ thống sản xuất khẩu trang tự động vẫn nổi trội hơn hẳn. Cụ thể:

Ưu điểm dây chuyền khẩu trang tự động là vận hành dễ dàng, tốc độ sản xuất cực nhanh và ổn định giúp đem lại năng suất vượt trội. Theo đó mỗi phút có thể cho ra khoảng 160 cái, một ngày có thể sản xuất được từ 48-50 thùng.

Không chỉ nổi bật về năng suất việc sử dụng hệ thống làm khẩu trang y tế tự động còn giúp tiết kiệm thêm các khoản chi phí thuê nhân công. Cụ thể doanh nghiệp chỉ cần sử dụng 1-2 nhân công là có thể thực hiện quá trình sản xuất. Ngược lại với hệ thống sản xuất tự động có thể phải cần nhiều hơn nhân công cho từng công đoạn điều khiển, giám sát, sắp xếp…

Tỷ lệ phế phẩm thấp, luôn dưới 2%, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như tùy chỉnh trục in thương hiệu, sản xuất được nhiều loại khẩu trang từ 1 đến 5 lớp cũng là những tính năng ưu việt của hệ thống sản xuất khẩu trang tự động.

Xét khía cạnh giá giữa hệ thống làm khẩu trang tự động và bán tự động

Với nhiều tính năng vượt trội hơn hệ thống làm khẩu trang tự động sẽ có mức giá cao hơn hệ thống bán tự động. Tuy nhiên các bạn yên tâm là mức giá này chỉ nhỉnh hơn 1 chút và không đáng kể. So với những hiệu quả, năng suất máy đem lại thì việc đầu tư này hoàn toàn là lựa chọn sáng suốt. Để biết được mức giá cụ thể của cả hai loại máy quý khách vui lòng gọi hotline: 085 451 5151.

Mua hệ thống sản xuất khẩu trang y tế tự động và bán tự động ở đâu?

Sau khi có những so sánh, đánh giá chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn riêng cho mình. Điều quan trọng là bạn cần tìm một đơn vị cung cấp uy tín để được cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt. Với tư cách là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy móc, nguyên phụ liệu sản xuất khẩu trang từ nhiều năm nay lựa chọn Amimexco làm đối tác quý khách hoàn toàn có thể an tâm.

Chúng tôi cam kết cung cấp các hệ thống sản xuất khẩu trang y tế tự động, bán tự động với chất lượng cao. Hàng được nhập khẩu từ thị trường: Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc… với công nghệ tân tiến nhất.

Mức giá tốt nhất cũng là điều bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, bởi chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối trực tiếp, hoàn toàn không cần thông qua đơn vị trung gian.

Các chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Thay thế phụ tùng chính hãng, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng thành thạo cũng là điều quý khách sẽ được trải nghiệm khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Máy làm khẩu trang y tế chạy bằng điện 100%

Khuyến mãi giá cực tốt tại AMIMEXCO

Liên hệ: 08 54 51 51 51

0854 51 51 51 (24/24) TƯ VẤN TRỰC TUYẾN